Thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2023

Nội thất HOCHI – thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công nội thất trọn gói phong cách Hiện Đại. Là đơn vị tiên phong và tạo nên xu hướng trong phong cách nội thất hiện đại, hơn 10 năm qua HOCHI đã tạo nên nhiều không gian tiện nghi, sang trọng và trở thành đơn vị có nhiều công trình hoàn công nhất.

Trong quá trình làm việc, HOCHI đã nhận được nhiều câu hỏi về báo giá thiết kế nội thất, chi phí thi công nội thất các loại hình nhà ở như chung cư, biệt thự, nhà phố,… Hiểu được sự băn khoăn của quý khách hàng, Nội thất HOCHI xin gửi đến quý khách hàng giá thiết kế nội thất để bạn có thể hiểu rõ cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về chi phí đầu tư nội thất.
Lưu ý, báo giá thiết kế nội thất dưới đây cũng áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khách sạn, showroom,…

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2023

Nội thất HOCHI xin gửi báo giá thiết kế nội thất trọn gói các hạng mục được chúng tôi áp dụng trong năm 2023

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2022

Nội thất HOCHI – Thương hiệu chuyên sâu số 1 phong cách hiện đại, khác biệt với các đơn vị nội thất đa phong cách, chúng tôi chỉ làm việc trên thế mạnh của mình. Bằng quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế độc đáo nhất và luôn đảm bảo chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình.

Tại HOCHI, chúng tôi nói không với thiết kế nội thất miễn phí, bởi thực tế, không có gì là miễn phí. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đúc kết được rằng:

“Bỏ 1 đồng phí thiết kế, giảm được 100 đồng chi phí thi công – Miễn phí 1 đồng phí thiết kế sẽ mất 100 đồng chi phí thi công.”

Do đó, giá thiết kế nội thất biệt thự hay chung cư, nhà phố,…tuy không lớn, nhưng đó là sợi dây liên kết thể hiện trách nhiệm của HOCHI với khách hàng và khách hàng với chính ngôi nhà của mình.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, LIỀN KỀ MỚI NHẤT 2023

Bên cạnh báo giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố… chi phí thi công nội thất các hạng mục này luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, diện tích mỗi không gian là khác nhau; nếp sống, nhu cầu sử dụng và sở thích mỗi gia đình cũng khác nhau. Do đó diện tích không gian, dòng vật liệu và khối lượng đồ dùng là 3 yếu tố chính quyết định tới tổng mức đầu tư công trình nội thất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HOCHI

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối với cam kết thưởng phạt và năng lực làm việc rõ ràng thì HOCHI xứng đáng để bạn tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu chuẩn mực của ngành Nội thất Hiện đại. Trân trọng và nỗ lực mang đến những giá trị chân thực nhất đến mỗi khách hàng của mình, từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm để quá trình làm việc với HOCHI sẽ là một trải nghiệm thú vị, vui thích và an tâm.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng:

– Phương án 1: Với khách hàng chưa nhận nhà
KTS của HOCHI sẽ tư vấn cho khách hàng  tư vấn trên bản vẽ mặt bằng căn hộ

– Phương án 2: Với khách hàng đã nhận nhà
HOCHI sẽ đặt lịch hẹn KTS tư vấn trên bản vẽ mặt bằng có sẵn hoặc đồng hành cùng Quý khách hàng tới dự án khảo sát trực tiếp hiện trạng để đưa ra những ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ/dự án.

Bước 2: Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án HOCHI đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế với chi phí cụ thể như sau:

 • Đối với chung cư: đơn giá 200.000đ/m2
 • Đối với chung cư cao cấp diện tích trên 160m2, Penhouse, thông tầng: đơn giá 250.000đ/m2
 • Đối với biệt thự, liền kề, phân lô: đơn giá 250.000đ/m2
 • Đối với nhà đất thổ cư dưới 50m2/1 sàn: đơn giá 280.000đ/m2

Mức giảm trừ chi phí thiết kế từ 30% đến 70% theo như giá trị HD thi công, cụ thể:

* Đối với HĐTK chung cư:

 • Giảm 70% phí thiết kế với đơn hàng trị giá 500 triệu (VNĐ) trở lên.
 • Giảm 50% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 350 – 500 triệu (VNĐ).
 • Giảm 30% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 200 – 350 triệu (VNĐ).

* Đối với HĐTK nhà đất:

 • Giảm 70% phí thiết kế với đơn hàng trị giá 900 triệu (VNĐ) trở lên.
 • Giảm 50% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 700 – 900 triệu (VNĐ).
 • Giảm 30% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 500 – 700 triệu (VNĐ).

HOÀN THIỆN THIẾT KẾ

Bước 3: Sau 2 -3 ngày kể từ ngày ký HD, HOCHI sẽ gửi cho K/h bản vẽ bố trí 2d thể hiện vị trí các đồ vật như khi trao đổi để tránh sai sót trước khi lên bản vẽ 3d chính.

Bước 4: 7-10 ngày tiếp theo HOCHI sẽ hoàn thiện và gửi Bản vẽ 3D, tất toán Hợp đồng thiết kế và gửi hồ sơ hoàn công (bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc) cùng dự toán chi tiết theo mẫu vật liệu sử dụng trên bản vẽ 3D.

 • (Đặc biệt HOCHI sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế cho đến khi nào khách hàng hoàn toàn ưng ý.

THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 5:   Khi khách hàng đồng ý với dự toán HOCHI đưa ra thì HOCHI sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 35 đến 40 ngày.

(HOCHI là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết nếu thời gian thi công căn hộ chậm quá 3 ngày so với hợp đồng thi công thì sẽ chịu phạt tiến độ với mức phạt 1tr/1 ngày. Tất cả chi phí trong hợp đồng đã bao gồm chi phí lắp đặt và chi phí vận chuyển, khách hàng không phải thanh toán thêm bất kì một chi phí phát sinh nào khác.)

 • LƯU Ý: Do đặc thù công việc và thời gian làm việc kéo dài qua nhiều bộ phận chuyên nghành phụ trách từ thiết kế cho đến thi công  nên sẽ có nhiều bộ phận liên hệ với khách hàng để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án:
 • Bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin căn hộ, đặt lịch tư vấn  trực tiếp
 • Bộ phận Kinh doanh tư vấn trực tiếp, làm thủ tục ký kết hợp đồng
 • Bộ phận Thiết kế phụ trách lên bản vẽ 2d, 3d thống nhất, hoàn thiện ý tưởng của K/h
 • Bộ phận kế toán: dự toán theo bản vẽ, giải đáp thắc mắc của K/h về vật liệu
 • Bộ phận kỹ thuật: giám sát nghiệm thu và bàn giao căn hộ

Anh/Chị tham khảo chi tiết và cần thêm bất cứ thông tin gì thì Anh/Chị vui lòng phản hồi lại giúp HOCHI qua hotline: 0326908884 (thường trực 24/7)

MỘT SỐ HẠNG MỤC TIÊU BIỂU

Với những bước đột phá trong phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu cao cấp và hướng tới sự hoàn mỹ cho không gian sống sang trọng, hiện đại. Phong cách nội thất hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn trong những năm qua và tiếp tục hứa hẹn trở thành xu hướng nội thất trong năm 2023.